Bàn chải đánh răng ngọc trai chăm sóc răng Sạch – Trắng – Khỏe

Tháng Mười 10, 2018

Mới đây, Bizsplus đã cho ra đời dòng sản phẩm bàn chải đánh răng ngọc trai, ứng dụng công nghệ mới nhất tại Việt Nam. Bàn chải mang tên Bizsplus Pearl hứa hẹn sẽ mang đến nụ cười rạng ngời với răng sạch, trắng, khỏe cho tất cả mọi người.

bàn chải đánh răng ngọc trai bizsplus pearl

Bàn chải đánh răng Bizsplus Pearl với 6 màu đặc trưng, ấn tượng

Ngọc trai là một sản phẩm quý giá của thiên nhiên với những công dụng tuyệt diệu cho sức khỏe con người, đã được sử dụng hàng ngàn năm nay. Những viên ngọc trai sáng lấp lánh là những món đồ trang sức tinh tế tô điểm cho mọi cô gái.

Trước những ứng dụng tuyệt vời của ngọc trai, Bizsplus đã ứng dụng thành công công nghệ vào sản phẩm bàn chải chăm sóc răng miệng.

bàn chải đánh răng ngọc trai bizsplus pearl

Không giống những chiếc bàn chải đánh răng thông thường, Bizsplus Pearl sử dụng lông bàn chải xoắn kép Spiral filament, sợi lông mới nhất tại Việt Nam. Lông bàn chải siêu mềm và êm nhẹ nhàng chải sạch tận cùng kẽ răng, massage nướu lợi, phục hồi những tổn thương mang đến cảm giác thích thú với công việc đánh răng cho mọi người.

bàn chải đánh răng ngọc trai bizsplus pearl

Lông bàn chải xoắn kép Spiral filament 2 màu chăm sóc tận sâu chân răng

Một điểm đặc biệt khác đó là lông bàn chải có mật độ cao, khoảng cách giữa các cụm lông thu nhỏ giúp bạn làm sạch răng hơn, mang lại cảm giác tươi mới. Đồng thời mật độ lông dày cũng làm hạn chế việc kem đánh răng rơi xuống kẽ so các bàn chải đánh răng thông thường. Công nghệ cắm lông duy nhất chỉ có ở Bizsplus giúp bàn chải bền, chắc sẵn sàng cùng bạn chăm sóc răng mỗi ngày.

bàn chải đánh răng ngọc trai bizsplus pearl

Bàn chải đánh răng ngọc trai Bizsplus Pearl với mật độ lông dày

Cán bàn chải được lấy cảm hứng thiết kế từ bộ trang sức ngọc trai nổi tiếng thếgiới của Hoàng gia Nhật Bản với nét kiêu sa và sang trọng. Đường cong của bàn chải giúp dễ cầm, chải sâu vào tận cùng khoang miệng một cách dễ dàng. Tay cầm chắc chắn được thiết kế chỗ đặt ngón tay vững chãi tạo điểm tựa không gây trượt khi chải răng, ngăn ngừa tổn thương nướu, lợi.

Nguyên liệu nguyên sinh kháng khuẩn giúp sản phẩm bàn chải Bizs+ Pearl an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

bàn chải đánh răng ngọc trai bizsplus pearl

Đường cong tinh tế, sang trọng mang đến một sản phẩm chăm sóc răng miệng hoàn hảo

Bàn chải đánh răng Bizs+ Pearl đang được bày bán rộng rãi trên khắp các tỉnh thành. Với công nghệ Nano Pearl vượt trội, Bizs+ Pearl tin tưởng sẽ mang đến nụ cười sáng rạng với sự hài lòng của quý khách hàng.

Ánh Dương

Bài liên quan