Làm sao để có nụ cười hoàn hảo khi chụp ảnh?

Tháng Tư 18, 2018

Mỗi lần chụp ảnh, có bao giờ bạn cảm thấy thất vọng vì nụ cười của mình không đủ rạng rỡ? Nụ cười đóng một phần quan trọng trong việc làm nên những bức ảnh đẹp, vì thế đừng để cho răng của bạn phá hỏng chúng. Dưới đây là một số mẹo để có nụ cười hoàn hảo khi chụp ảnh.

Làm sao để có nụ cười hoàn hảo khi chụp ảnh

Đánh răng và làm sạch kẽ răng

Bước đầu tiên để đảm bảo một nụ cười đẹp là thực hiện vệ sinh răng miệng tốt. Điều này bao gồm kỹ thuật đánh răng và làm sạch kẽ răng đúng cách. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên thay thế bàn chải đánh răng 3 tháng một lần. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trên bàn chải đánh răng của bạn, cũng như đảm bảo rằng bạn không sử dụng bàn chải mà lông đã mất đi công dụng.

Sử dụng kem đánh răng được nha sĩ của bạn đề nghị hoặc bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ. Nếu răng đổi màu là một vấn đề bạn đang gặp phải, hãy chọn kem đánh răng chứa các thành phần làm trắng răng. Làm sạch kẽ răng sau mỗi bữa ăn để ngăn ngừa sâu răng hình thành giữa các răng. Sử dụng nước súc miệng kháng khuẩn sau mỗi lần đánh răng và dùng chỉ nha khoa để loại bỏ được nhiều vi khuẩn không mong muốn hơn.

Làm sao để có nụ cười hoàn hảo khi chụp ảnh

Làm trắng răng bằng các phương pháp chuyên nghiệp

Không có gì có thể thay thế cho việc làm trắng răng chuyên nghiệp. Do đó, nếu có điều kiện, hãy đến các phòng khám nha khoa để được tư vấn. Trong nhiều trường hợp, kết quả có thể làm cho răng của bạn trắng thêm 2-3 lần so với trước. Và bạn sẽ có một hàm răng hoàn hảo sẵn sang cho mọi bức ảnh đẹp!

Snap-On Smile

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nhanh chóng, hãy thử Snap-On Smile. Snap-On Smile là một cách dễ dàng, nhanh chóng và không đau đớn để biến đổi hàm răng của bạn từ thiếu sót đến hoàn hảo ngay lập tức. Thiết bị này có thể được chèn vào và gỡ bỏ bởi chính bạn, vô cùng tiện lợi. Chỉ với thao tác đơn giản là lắp vào và tháo ra, bạn có thể có nụ cười rạng rỡ bạn luôn mơ ước trước đây.

Làm sao để có nụ cười hoàn hảo khi chụp ảnh

Mặt dán sứ Veneer

Nếu bạn thích một giải pháp vĩnh viễn hơn cho một nụ cười đẹp và lâu dài, hãy xem xét việc lấy gắn mặt dán sứ veneer. Các mặt nạ sứ được trang bị cho răng thông thường, được nha sĩ gắn lên răng sau một số thủ thuật nhỏ. Điểm đáng mừng là, mặt nạ sứ trông rất thật, không ai có thể nhận ra rằng chúng không phải là một phần của răng tự nhiên, dù là trong ảnh hay trong cuộc sống thực.

Các liệu pháp tiêm Botox

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự lão hóa là sự xuất hiện của các đường nét và nếp nhăn quanh môi và khu vực nụ cười. Thật không may, đây là một vấn đề phổ biến, thậm chí còn tồi tệ hơn khi bạn thể hiện một nụ cười lớn, chẳng hạn như khi chụp ảnh. Botox là một phương pháp điều trị mang lại kết quả tuyệt vời và hiệu quả trong việc loại bỏ sự xuất hiện của những đường kẻ lão hóa và nếp nhăn. Và một khi những nếp nhăn không còn, nụ cười của bạn sẽ luôn đẹp và rạng rỡ!

Nguồn: Creative Dental Care

Mỹ Hằng

Bài liên quan