Bizs+ ra mắt sản phẩm bàn chải cao cấp ZenShine

Tháng Mười Một 9, 2017

Sáng ngày 4/11/2017, Bizs+ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm bàn chải cao cấp ZenShine. Sự kiện không chỉ đánh dấu một bước tiến mới trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm của Bizs+ nhằm khẳng định thương hiệu trên thị trường, mà còn là dịp để toàn thể đội ngũ nhân viên của Bizs+ có cơ hội giao lưu, gặp mặt, tăng tình đoàn kết, gắn bó.

Sự kiện vui mừng chào đón sự góp mặt của ban lãnh đạo K&G, cùng hơn 100 cán bộ công nhân viên của nhãn hàng Bizs+ đến từ khắp các tỉnh miền Bắc và vùng Duyên hải miền Trung. Đặc biệt, sắc đỏ – màu của thương hiệu Bizs+ tràn ngập hội trường, mang lại một không khí rạo rực, tươi vui và khí thế hơn bao giờ hết.

Ra mắt sự kiện, anh Nguyễn Vũ Hải Đăng – Quản lý nhãn hiệu Bizs+ đã đại diện Công ty K&G VN giới thiệu sản phẩm bàn chải cao cấp ZenShine, sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất từ trước đến nay của Bizs+. Với công nghệ Mix Soft lông chéo giúp chải sạch hơn, cán bàn chải chống mốc tuyệt đối được cấp chứng chỉ từ Hoa Kỳ, kết hợp với công nghệ tạo vân số 1 Nhật Bản, độc quyền duy nhất tại Việt Nam và nguyên liệu 100% nhập khẩu từ nước ngoài, ZenShine hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người dùng, tạo ra một làn sóng mới trên thị trường khi ra mắt.

Bizs+ ra mắt sản phẩm bàn chải cao cấp Zen Shine

Anh Nguyễn Vũ Hải Đăng giới thiệu bàn chải cao cấp Bizs+ ZenShine

Bàn chải ZenShine vân gỗ và đá độc quyền tại Việt Nam

Sản phẩm bàn chải cao cấp ZenShine – Đẳng cấp tới từng chi tiết

Clip giới thiệu bàn chải Bizs+ ZenShine

Ngay sau phần giới thiệu sản phẩm, anh Đàm Thuận Sáng – Giám đốc Kinh doanh K&G đã lên phát động chiến lược tiếp thị sản phẩm ZenShine và kế hoạch bán hàng tới toàn bộ nhân viên. Cụ thể, bắt đầu từ ngày 6/11, chiến dịch ra quân với tên gọi “Nâng tầm Bizs+”. Chiến dịch hướng tới phân khúc cao cấp, với mục tiêu bán 1 triệu cây bàn chải mỗi tháng, phủ kín 3000 điểm bán trên toàn thị trường miền Bắc.

Anh Đào Văn Sáng chia sẻ về tiếp thị sản phẩm

Anh Đàm Thuận Sáng phát động kế hoạch bán hàng

Phần cuối của sự kiện, anh Tăng Văn Khanh – Tổng giám đốc K&G đã dành đôi lời trò chuyện, chia sẻ và động viên các chiến binh sale của Bizs+. Tổng giám đốc đặc biệt dành tặng 6 chữ vàng cho bàn chải ZenShine, đó là “Tinh tế – Chất lượng – Đẳng cấp”. Sáu chữ này đã khẳng định vị thế của ZenShine, đồng thời cũng trở thành khẩu hiệu của cả sự kiện.

Phần chia sẻ của anh Tăng Văn Khanh - Tổng giám đốc K&G

Anh Tăng Văn Khanh, Tổng Giám đốc Công ty K&G VN chia sẻ cùng các chiến binh kênh GT

Hình ảnh một số hoạt động diễn ra trong chương trình:

Chụp ảnh check in sự kiện

Chụp ảnh check in sự kiện

Sôi nổi với phần thi nhớ nhanh

Hào hứng thuyết trình về sản phẩm, tham gia thi nhớ nhanh tại chỗ

Bizs+ ra mắt sản phẩm bàn chải cao cấp Zen Shine

Cùng nhắm mắt và cảm nhận vẻ đẹp của bàn chải Zenshine

Cùng nhắm mắt và cảm nhận vẻ đẹp của bàn chải Zenshine

Tập thể Bizs+ lớn mạnh

Tập thể Bizs+

Buổi lễ ra mắt kết thúc trong tiếng hô đầy khí thế của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên của Bizs+, cùng hô vang 6 chữ vàng của ZenShine “Tinh tế – Chất lượng – Đẳng cấp”. Từ ngày 5/11, ZenShine – sản phẩm bàn chải cao cấp tinh hoa công nghệ Nhật sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Sự đoàn kết, sự quyết tâm của các chiến binh Bizs+ chắc chắn sẽ đưa Bizs+ tiến xa hơn trên thị trường trong nước và thế giới, tạo nên một tập thể lớn mạnh và phát triển.

Mỹ Hằng

Bài liên quan

Bizs+ teambulding Color me 2018

Bizs+ Teambuilding: Color Me 2018

Tháng Một 22, 2018

Ghé thăm văn phòng Bizs+

Ghé thăm văn phòng Bizs+

Tháng Một 6, 2018