Bizs+ tài trợ phim hài Tết, cho năm mới cười trọn yêu thương

Tháng Hai 1, 2019

Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hướng tới thông điệp “chải sạch…., cho năm mới cười trọn yêu thương”, nhãn hàng Bizs+ đã phối hợp cùng hãng phim Bình Minh ra mắt phim hài Làng Ế Vợ 5. Bộ phim là những tình huống nhẹ nhàng, hóm hỉnh mang tới nụ cười vui vẻ, sảng khoái khắp mọi miền.

bizs+ tài trợ phim hài tết

Bizs+ cũng dàn diễn viên phim hài Làng Ế Vợ

Đây là lần đầu tiên Bizs+ song hành cùng hãng phim Bình Minh nhằm mang đến cho các gia đình cơ hội gần bên nhau, cười hạnh phúc. Mục tiêu này đúng với thông điệp mà Bizs+ muốn truyền tải. Bizs+ hy vọng có thể chăm sóc răng miệng cho cả gia đình, để tất cả mọi người có thể cười trọn yêu thương.

Hơn 5 năm qua, Bizs+ đã thực sự trở thành nhãn hàng bàn chải đánh răng cao cấp được mọi gia đình Việt Nam tin dùng. Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của Bizs+ chính là những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và xã hội của nhãn hàng.

bizs+ tài trợ phim hài làng ế vợ

Những cảnh quay cuối cùng đã hoàn tất và chuẩn bị lên sóng

Bizs+ đã phối hợp cùng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” với cuốn “Cẩm nang tư vấn chăm sóc răng và lợi”. Cuốn cẩm nang đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về răng miệng và cách chăm sóc khoa học.

Bên cạnh việc giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng, Bizs+ còn chú trọng thúc đẩy sự nghiệp học đường bằng chương trình “Tự tin cùng Bizs+, vững bước vượt vũ môn”. Chương trình do nhãn hàng phối hợp cùng Hội Khuyến học TP Hà Nội tổ chức đã trao tặng 5.000 phần quà cho các thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia.

Hằng năm, nhãn hàng cũng liên tục tổ chức các chương trình nhằm thay đổi nhận thức của người Việt về chăm sóc răng miệng. Đặc biệt khi Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh răng miệng cao nhất thế giới. Bizs+ cũng liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm bàn chải đánh răng mới đáp ứng nhu cầu chăm sóc toàn diện.

Tài trợ phim hài Làng Ế Vợ 5 chỉ là một trong chuỗi các hoạt động mà Bizs+ hướng tới nhằm thúc đẩy mục tiêu cười trọn yêu thương cho cả gia đình Việt. Đây sẽ là bước khởi cho năm 2019 để Bizs+ khẳng định sứ mệnh quan trọng của mình trong việc chăm sóc răng miệng cho người Việt.

Bài liên quan